University of Fraser Valley
 • Canada
 • Abbotsford, British Columbia, Canada
  • Loại trường: University
Key Facts
 • Được đánh giá 5 sao về tiêu chuẩn giảng dạy và khả năng tuyển dụng sau tốt nghiệp (QS Ranking System)
 • 98% cựu sinh viên phản hồi “hài lòng” hoặc “rất hài lòng” về chất lượng giáo dục (BC Student Outcomes - Baccalaureate Graduate Survey).
 • 94% cựu sinh viên sẽ giới thiệu UFV cho người khác (Canadian University Survey Consortium - Graduating University Student Survey).

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

University of Fraser Valley

1. Tổng quan của Trường Fraser Valley

University of Fraser Vally được thành lập vào năm 1974 , hiện là ngôi nhà chung 15.000 sinh viên mỗi năm, trong đó có khoảng 20% sinh viên quốc tế đến từ hơn 86 quốc gia khác nhau, tạo nên cộng đồng sinh viên sôi nổi, hoà đồng và thận thiện. Trường cung cấp hơn 100 chương trình, trong hơn 35 lĩnh vực đa dạng nổi tiếng với các chương trình Tội phạm học và Tư pháp hình sự, BBA trong hàng không, kinesiology, chương trình thiết kế thời trang... Mang lại cho sinh viên nhiều sựa chọn các ngành học phù hợp với sở thích và định hướng công việc trong tương lại.

Ngoài việc học tập, trường khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và có hơn 60 câu lạc bộ và hội được cung cấp, từ các đội thể thao đến các nhóm theo chủ đề cụ thể. Sinh viên mới được chào đón trong buổi Định hướng Sinh viên Mới, nơi họ có cơ hội tìm hiểu khuôn viên trường và môi trường xung quanh, tham gia các hoạt động và gặp gỡ các bạn học mới. UFV có một bộ phận giáo dục quốc tế đang phát triển mạnh và cung cấp các lựa chọn giáo dục Co-op trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường cũng được biết đến với việc cung cấp các cơ hội nghiên cứu đầy thử thách ở bậc đại học. Vào năm 2019, UFV đã kết hợp các khoa sân khấu và nghệ thuật thị giác để thành lập Trường Nghệ thuật Sáng tạo nhằm giúp thúc đẩy các cơ hội học tập liên ngành và hợp tác. Các chương trình SoCA có tính năng học tập áp dụng, thực hành và tích hợp trong công việc.

Tọa lạc tại thung lũng Fraser xinh đẹp nằm ngay phía đông của Vancouver, British Columbia, và chỉ cách biên giới Hoa Kỳ 10 phút về phía bắc. Với thời tiết ôn hòa, bạn có thể hoà mình vào phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục quanh năm thông qua một loạt các hoạt động vui chơi như bơi lội, đi xe đạp, chèo thuyển, câu cá và trượt tuyết cùng với các thành phố phát triển mạnh. Thung lũng Fraser mang đến một cuộc sống chất lượng vượt trộ, nơi hoàn hảo để sống và trải nghiệm giáo dục vô cùng lý tưởng.

 

3. Yêu cầu đầu vào của Fraser Valley

 • Điểm trung bình (GPA): 6.25+/10 (2.5+/4.0)
 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau
 • TOEFL iBT: 88+, IELTS: 6.5+

 

4. Mức học bổng của Fraser Valley

4.1 Mức học bổng

Từ $2,500/năm

4.2 Điều kiện học bổng

 • Điểm trung bình (GPA): 6.25+/10 (2.5+/4.0)
 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:
 • TOEFL iBT: 88+, IELTS: 6.5+

 

5. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Bậc đại học: $19,000

Phí sinh hoạt: $10,000