Giới thiệu về Study Guide

GLOBAL STUDY GUIDE - MẠNG XÃ HỘI DÀNH CHO DU HỌC

Thành lập vào năm 2018, Global Study Guide (còn gọi là Study Guide) mong muốn là điểm đến đáng tin cậy và hữu ích dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau: học , sinh viên, phụ huynh, các trường học, trung tâm đào tạo tiếng Anh, nhà cung cấp khóa học ngắn hạn (như SAT, GMAT, GRE) và các tổ chức giáo dục khác. Chúng tôi là nền tảng tư vấn độc đáo cho phép học sinh và sinh viên tìm kiếm trường học, chương trình và khóa học phù hợp bằng cách sử dụng công nghệ AI và nội dung phong phú.

Là sinh viên, bạn có thể đăng ký vào chương trình mong muốn, tải lên tài liệu của mình, thanh toán phí xét hồ sơ và nộp hồ sơ, tìm kiếm nơi ở cũng như đặt câu hỏi về các dịch vụ liên quan khác, v.v. với trải nghiệm đáng tin cậy, xuyên suốt và minh bạch.

TẠI SAO STUDY GUIDE ĐƯỢC HÌNH THÀNH?

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đã rút ra nhiều vấn đề ngành này đang gặp phải. Doanh nghiệp này được tạo ra để giải quyết những vấn đề này của các đối tượng người dùng khác nhau như:

  1. Học sinh, sinh viên và phụ huynh: Cung cấp cho họ thông tin chính xác về trường học, chương trình học, học bổng, nơi ở. Những lựa chọn này không nên lúc nào cũng là những lựa chọn được số đông theo đuổi mà là những lựa chọn thích hợp nhất đối với từng học sinh/ sinh viên và gia đình của họ.
  2. Các trường học trong nước: Tương quan với nhu cầu thị trường, các trường trong nước phải hợp tác với đối tác quốc tế. Tìm một đối tác uy tín cũng là một thách thức lớn khiến họ phải cần đến sự giúp đỡ của Study Guide.
  3. Các trường ở nước ngoài: Thị trường nội địa ở từng khu vực từng quốc gia không dành cho những người ngoài cuộc thiếu kinh nghiệm; Study Guide sẽ là đồng minh đầu tiên của họ trong việc khám phá thị trường mới, tìm kiếm đối tác phù hợp, khách hàng tiềm năng và mở rộng công tác tuyển sinh.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đã làm việc trong ngành giáo dục hơn 17 năm, và từng là du học sinh! Thông qua những kinh nghiệm đó, chúng tôi đã xác định được những mặt hạn chế về dịch vụ dành cho học sinh - sinh viên và các trường học. Vào năm 2018, chúng tôi bắt đầu kết nối học sinh -sinh viên muốn đi du học nước ngoài. Chúng tôi nhanh chóng nhận ra sức mạnh của nền tảng và dịch vụ mình cung cấp và đặt trọng tâm hướng ra quốc tế. Các quy trình ngày càng được hoàn thiện tốt hơn cho tất cả mọi đối tượng người dùng và giúp học sinh - sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sở hữu trải nghiệm mà họ xứng đáng nhận lấy: dễ dàng, nhanh chóng và quan trọng nhất – sự hài lòng.