University of Central Florida
 • United States
 • Orlando, Florida, United States
  • Loại trường: University
Ranking

# Hạng 137 Đại học quốc gia (US News & World Report 2023)
# Hạng 64 Đại học công lập toàn quốc (US News & World Report 2023)
# Hạng 75 toàn quốc khối ngành Kỹ sư (US News & World Report 2023)
# Hạng 86 toàn quốc ngành Khoa học Máy tính (US News & World Report 2023)
# Hạng 51 toàn quốc ngành Y tá/ Điều dưỡng (US News & World Report 2023)
# Hạng 1 toàn quốc, Top 5 toàn cầu ngành Du lịch - Khách sạn - Sự kiện (ShanghaiRanking 2022) 
# Hạng 108 toàn quốc khối ngành Kinh doanh (US News & World Report 2023)

Strong Majors
 • Khối ngành Kinh doanh: Du lịch - Khách sạn - Sự kiện, Tài chính, Truyền thông Kỹ thuật số, Quản lý bất động sản, Phân tích dữ liệu kinh doanh, Khởi nghiệp kinh doanh, Quản lý rủi ro & đầu tư.
 • Khối ngành Kỹ sư: Hàng không, Xây dựng, Máy tính, Điện, Cơ khí, Rô-bốt, Vật liệu.
 • Khối ngành Máy tính: Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu.
 • Khối ngành Khoa học: Y sinh, Sinh học tế bào.
 • Khối ngành Y tế - Sức khỏe: Xét nghiệm.
 • Khối ngành xã hội: Tâm lý
Key Facts
 • Orlando là một trong những thành phố lớn của Florida và là điểm đến nổi tiếng nhất cũng như trung tâm của vùng đô thị Orlando, lớn thứ 22 ở Hoa Kỳ. Từ trung tâm thành phố năng động đến các khu phố chiết trung và các khu bảo tồn thiên nhiên rộng mở, Orlando cung cấp nhiều lý do để ở lại cùng với 236 ngày nắng đặc trưng để tận hưởng. Thành phố cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn và tổ chức, chẳng hạn như NASA, HP, Boeing, AT&T, Mitsubishi Power Systems, Siemens, Universal, Disney's Hollywood Studios, Electronic Arts và Orlando Medical Center.
 • Là một trong những trường đại học lớn nhất cả nước, khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất hoành tráng, hoạt động sinh viên sôi nổi.
 • Trung tâm hỗ trợ việc làm kết nối sinh viên với hàng trăm nhà tuyển dụng có trụ sở tại Ỏlando và trên toàn thế giới, đem đến vô số cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. 
 • Khí hậu ấm áp, môi trường sống năng động với chi phí vừa phải.

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

University of Central Florida

1. Tổng quan Trường University of Central Florida

Thành lập vào năm 1963, University of Central Florida (UCF) là trường đại học nghiên cứu công lập, hiện đang cung cấp nguồn nhân lực tài năng cho Central Florida và chương trình không gian đang phát triển của Hoa Kỳ, điều này đã tạo nên sức ảnh hưởng của trường ở nhiều nơi. Tọa lạc ở thành phố sôi động Orlando, bang Florida. Orlando nằm trong số những địa điểm du lịch xinh đẹp, nổi tiếng nhất ở Mỹ với phong cảnh hữu tình - dịch vụ tuyệt vời gần 5,000 nhà hàng, hơn 12 trung tâm thương mại sầm uất. Đặc biệt còn có cả công viên giải trí nổi tiếng Disneyland lớn nhất thế giới cũng được đặt tại đây. Sân bay quốc tế Orlando có 80 đường bay nội địa và hơn khoản 30 đường bây quốc tế giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Thành phố hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc.

UFC gồm 13 trường trực thuộc và hơn 230 chương trình cấp bằng, các bạn sinh viên có thể tìm thấy hầu hết các chương trình học mà mình yêu thích dễ dàng hơn bao giờ hết, cơ sở của UCF rộng khắp trải dài khắp Orlando, tập trung ở những khu trọng điểm phục vụ tốt cho các ngành học chuyên môn. Campus chính của trường gây ấn tượng với diện tích khổng lồ 1,425 mẫu Anh, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tối tân như: thống phòng thí nghiệm, phòng nghiện cứu hỗ trợ tối đa cho hõ tập và nghiên cứu. Top 10 ngành học được sinh viên ghi danh nhiều nhất tại UCF là: Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Khoa học máy tính, Khoa học y sinh, Điều dưỡng, Sinh học, Kỹ sư cơ khí, Tài chính, Kinh doanh tích hợp, Quản lý khách sạn.

University of Central Florida luôn rất tự hào là đối tác chính của nhiều tập đoàn lớn tại Orlando như Coca Cola, NASA, Siemens, Lockheed Martin, Harris Corporation, Microsoft, Disney, v.v. Theo thống kê cho thấy các tập đoàn này có tỷ lệ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp UCF khá cao. Hàng năm, trường cũng tổ chức các hội chợ việc làm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn, mở ra cơ hội giúp các có thể nắm bắt được tiêu chí tuyển dụng của nhà tiêu dùng mà từ đố nâng cao kiến thức cũng kỹ năng của mình để phù hợp với cộng việc sắp tới tương lại.

 

2. Yêu cầu đầu vào Trường University of Central Florida

Bậc đại học

 • Điểm trung bình (GPA): 6.25+/10 (2.5+/4.0)
 • Chọn 1 trong các bài thi sau TOEFL/ IELTS/ iTEP Academic* hoặc tham dự bài thi đầu vào của trường để xếp cấp độ phù hợp 
 • Bài thi chuẩn hoá - Chọn 1 trong các bài thi sau:
 • SAT hoặc ACT (Nên có)

 

3. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Bậc đại học: $17,000 - $25,000

Phí sinh hoạt: $15,804