Selkirk College
 • Canada
 • Castlegar, British Columbia, Canada
  • Loại trường: College

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

Selkirk College

1. Tổng quan Trường Selkirk College

Selkirk College được thành lập vào năm 1966. Tọa lạc tại khu vực cộng đồng Castlegar – Nelson yên bình, thân thiện, khí hậu trong lành và được xếp hạng 100 cộng đồng dân cư phát triển nhất thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada. Cách thành phố nổi tiếng Vancouver 1 giờ bay và cách biên giới Mỹ 10 phút lái xe, thành phố còn là điểm đến với nền văn hóa và lịch sử phong phú, hoạt động giải trí ngoài trời quanh năm tuyệt vời như: leo núi, chèo thuyền, câu cá, cắm trãi, golf…. Cao đẳng Selkirk có 6 cơ sở và 3 khu học xá, hiện trường đang đào tạo hơn 2.700 sinh viên toàn thời gian, 311 sinh viên quốc tế đến từ hơn 26 quốc gia và thu hút gần 12.000 sinh viên mỗi năm.

Selkirk College

Cao đẳng Selkirk là nơi có hơn 70 chương trình được công nhận toàn quốc và các chứng chỉ nghề, cao đẳng, cao đẳng chuyển tiếp đại học, đại học, sau đại học với các chuyên ngành nổi bật như: Thông tin trắc địa, Giáo dục mầm non, Quản lý khách sạn, Dịch vụ cộng đồng, Kinh tế, Kế toán, Khoa học và nghệ thuật… giúp viên luôn theo kịp sự thay đổi nhanh như chớp của thế giới trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra trường còn cung cấp nhiều ưu đãi cho sinh viên từ dịch vụ y tế, hỗ trợ ăn uống và các hoạt động giải trí sau giờ học. Các bạn sẽ được sống, học tập cũng như làm việc tại một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ cho bước tiến vững chắc cho tương lai.

Selkirk College cung cấp chương trình Co-op thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa sinh viên, nhà tuyển dụng và tổ chức; đưa các kiến thức học tập vào áp dụng thực tiễn tại nơi làm việc. Bằng cách kết nối các sinh viên với nhà tuyển dụng, chương trình Co-op giúp nhà tuyển dụng có thể đẩy mạnh sự phát triển và thành công của sinh viên tốt nghiệp tương lai đồng thời mang lại những ý tưởng mới và năng động cho doanh nghiệp của họ.

 

2. Điểm nổi bật Trường Selkirk College

 • Cao đẳng Selkirk có sáu cơ sở và ba trung tâm học tập tại sáu cộng đồng khác nhau trên khắp vùng West Kootenay/Boundary của miền nam British Columbia.
 • Hơn 150 công ty và đối tác từ các ngành công nghiệp mang lại cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên tại Selkirk College.
 • Các bằng cao đẳng ngành khoa học và mỹ thuật của trường có thể liên thông với các trường Đại học có tiếng ở British Columbia.
 • 92% sinh viên tại trường cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy trong các chương trình đang theo học tại trường.
 • Học phí dành cho sinh viên quốc tế của trường thấp và đứng thứ 2 so với các trường công lập khác tại British Columbia.

 

3. Yêu cầu đầu vào Trường Selkirk College

 • Điểm trung bình (GPA): 7.0+/10 (2.5+/4.0)
 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:
 • TOEFL iBT: 80+, IELTS: 6.5+

 

4. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $13,000

Phí sinh hoạt: $10,000