San Jose Community College
  • United States
  • San Jose, California, United States
    • Loại trường: College
Key Facts
  • Trường được công nhận bởi Uỷ bang kiểm định cộng đồng và cao đẳng (ACCJC), Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây.
  • Giá cả hợp lý, chất lượng giảng dạy được đảm bảo chất lượng
  • Trường liên kết với nhiều trường đại học lớn tại bang California như San Francisco State, Stanford, UC Berkeley, UCLA…

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

San Jose Community College

1. Tổng quan Trường San Jose Community College

San Jose City College được thành lập vào năm 1921, trường đã giúp sinh viên giải phóng tiềm năng và hoàn thành tham vọng của họ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện. Nằm ở trung tâm của Thung lũng Silicon, được biết đến trên toàn thế giới là trung tâm đổi mới công nghệ và nghiên cứu và còn là nơi tập trung của nhiều công ty, tập đoàn chuyên về công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: Apple, Google, Facebook….

Cơ sở vật chất hiện đại mới của San José City College kết hợp với đội ngũ giảng viên đa dạng và nổi bật, chương trình giảng dạy toàn diện, quy mô lớp học nhỏ cũng là một ưu điểm giúp giảng viên có thể theo sát các bạn trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra trường còn có hỗ trợ dạy kèm miễn phí với sự góp mặt của các bạn sinh viên có thành tích học tập ưu tú. Các dịch vụ hỗ trợ xuất sắc và cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động từ các câu lạc bộ nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc và các hoạt động thể dục thể thao khiến SJCC trở thành môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Trường cung cấp một loạt các chương trình chuẩn bị chuyển tiếp học thuật mạnh mẽ, song song với các yêu cầu trong hai năm đầu tiên của chương trình giáo dục đại học bốn năm. SJCC cung cấp nhiều con đường chuyển tiếp 2 + 2 đến các trường đại học hàng đầu mà nhiều sinh viên đã tận dụng để lấy bằng cử nhân với chi phí thấp hơn một nửa học phí đại học. Không những vậy SJCC còn có thêm nhiều chương trình chứng chỉ kỹ thuật, nghề và dự bị chuyên nghiệp từ 1 đến 2 năm.

Ngoài ra để giúp sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu về trình độ Anh ngữ, SJCC cung cấp các khóa học tiếng Anh trong Chương trình Partner English Language Program. Sau khi sinh viên hoàn thành một trình độ tiếng Anh nhất định trong chương trình, lúc đó bạn đã đủ điều kiện học các môn học theo chuyên ngành đúng với sở trường của mình.

 

2. Yêu cầu đầu vào của Trường San Jose Community College

  • Điểm trung bình (GPA): 7.5+/10 (3.0+/4.0)
  • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:
  • TOEFL iBT: 61, IELTS: 5.5, PTE: 42 (Nên có)

 

3. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $8,162

Phí sinh hoạt: $10,800