Royal Crown School
 • Canada
 • Toronto, Scarborough, Canada
  • Loại trường: High School
  • Học bổng: $ 3,000 – $ 7,000 CAD / năm
Key Facts
 • 100% giáo viên có bằng cấp giảng dạy theo chuẩn quốc gia tại Canada.
 • Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada.
 • Giảng dạy chương trình Tú tài Canada OSSD (Ontario Secondary School Diploma) từ lớp 7 đến lớp 12, được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện.. trên thế giới.
 • Các chương trình ESL (English as second language) được thiết kế riêng tạo nền tảng cho học sinh khám phá chuyên sâu về tiếng Anh.
 • Chương trình bóng rổ Royal Crown Elite tốt nhất ở Bắc Mỹ được dẫn dắt bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới và do NIKE tài trợ
 • Trường đạt tỷ lệ 100% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học, cao đẳng, học viện.. trên toàn thế giới.
 • Kỳ nhập học vô cùng linh hoạt trong năm vào tháng 8, 10, 1, 3 tiện lợi cho học sinh muốn thực hiện việc du học sớm.
 • Khu nội trú đẳng cấp 4*, an toàn, sạch sẽ, tiện nghi, được quản lý trường giám sát 24/7 đảm bảo môi trường học tập chất lượng nhất cho học sinh. Cách trường 15 phút di chuyển bằng xe bus riêng. 

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

ROYAL CROWN SCHOOL

1. Tổng quan trường Royal Crown

Royal Crown là trường tư thục nội trú được thành lập vào năm 2005 tại Scarborough, Toronto, Canada. Địa điểm tọa lạc của trường chỉ cách trung tâm Toronto 30km, với khu mua sắm lớn thứ 10 Canada cùng nhiều tiện ích dành cho học sinh, đây gần như là môi trường hoàn hảo cho việc học tập cũng như vui chơi, giải trí, mua sắm. Với mật độ dân cư cao cùng các khu thương mại tài chính sầm uất, Toronto là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank,…
Khuôn viên của Royal Crown được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị phòng học được đầu tư tối tân, chuyên nghiệp như campus riêng, hồ bơi, phòng tập bóng rổ chuyên nghiệp, sân thể thao, phòng tập gym, nhà hàng, quán cà phê. Đặc biệt khu nội trú của trường được đầu tư mọi tiện ích và cơ sở vật chất như tiêu chuẩn 4 sao nhằm đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Đặc biệt Royal Crown có 4 kỳ nhập học vào tháng 8, 10, 1, 3 thay vì 2 kỳ như các trường khác, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho du học sinh có thể nhập học linh hoạt đảm bảo học sinh đi đúng lộ trình đã vạch ra trước đó.

Du học Canada tại Royal Crown School


Cộng đồng sinh viên của Royal Crown rất đa dạng với hơn 20 nền văn hóa khác nhau, quan trọng là hơn 50% là học sinh bản địa Canada, tạo nên sự giao thoa về ngôn ngữ, kiến thức. Giáo viên tại trường là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục trong đó có Thạc sĩ, Tiến sĩ được nâng cao kiến thức  chuyên môn liên tục. Để giáo viên có thể theo sát, giúp đỡ từng học sinh nên trường có quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 10-15 học sinh một lớp.

Royal Crown cung cấp nhiều khóa học được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của từng học sinh. Các chương trình giảng dạy nổi bật như:

 • Các chương trình ESL (English as Second Language) được thiết kế riêng tạo nền tảng cho  học sinh khám phá chuyên sâu về tiếng Anh và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới. Đây cũng là bước đệm để học sinh phát triển tiếng anh và lấy các chứng chỉ quốc tế khác như: Toeic, Toefl, Ielts,..
 • Chương trình bóng rổ Royal Crown Elite: Đây là chương trình vô cùng đặc biệt và độc nhất ở Bắc Mỹ được dẫn dắt bởi các chuyên gia đẳng cấp thế giới và do NIKE tài trợ, cũng như đồng hành phát triển. Học sinh đến với chương trình này có cơ hội được tham gia các giải đấu lớn như NCAA ở độ tuổi trung học, và thậm chí là NBA. Nhiều vận động viên của tại trường hiện là thành viên của các đội Bóng rổ Quốc gia Canada và được nhiều nơi trên thế giới chiêu mộ.
 • Chương trình OSSD (Ontario Secondary School Diploma): Đây là chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Ontario Canada. Ngay từ cấp 3, học sinh sẽ được tiếp cận với những môn học ở trường cao đẳng, đại học để chuẩn bị cho việc bước vào cánh cửa của giảng đường. Ngoài ra khi sở hữu tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới này, học sinh có thể dùng để xét tuyển thẳng vào các trường ĐH/CĐ trong và ngoài Canada.

Bên cạnh đó, tại đây học sinh có thể tham gia các lớp phụ đạo, gia sư ngoài giờ học với các giáo viên giàu kinh nghiệm mà không cần chi trả thêm bất cứ chi phí nào. Không những đem đến nền giáo dục chất lượng cao, Royal Crown còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ để thúc đẩy sự độc lập, sáng tạo, năng động của học sinh. Sau những nỗ lực của nhà trường trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng, 100% cựu học sinh của Royal Crown được nhận vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới: Canada (Toronto, UBC, Waterloo…), Mỹ (Duke, Columbia, UC Berkeley…) và các nước khác (Melbourne, Sydney…).

2. Yêu cầu đầu vào của Royal Crown

 • Bảng điểm
 • Bài thi tiếng anh của trường

3. Học bổng của  Royal Crown

3.1 Mức học bổng

Học bổng: từ $3,000 – $7,000 CAD/Năm (Tái tục hàng năm)


4. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

* Phí chỉ đóng 1 lần kể từ khi nhập học

 • *Phí nộp hồ sơ: $250
 • *Phí đồng phục: $800
 • *Phí giám hộ: $350
 • Học phí: $22,800 CAD/Năm
 • Phí nội trú (Boarding): $20,000 CAD/Năm (bao gồm chi phí ăn ở)
 • Học phí Chương trình Elite BasketBall - sẽ được thông báo khi được nhận