Houghton Academy
 • United States
 • Houghton, New York, United States
  • Loại trường: High School
  • Học bổng: $36,000
Ranking

# 208 Các trường trung học nghệ thuật tốt nhất ở Mỹ.
# 13 Các trường trung học Christian tốt nhất ở New York.
# 23 Các trường trung học nội trú tốt nhất ở New York.
# 32 Các trường trung học nghệ thuật tốt nhất ở New York.
# 94 Các trường trung học tư thục đa dạng nhất ở New York.
# 112 Các trường trung học tư thục dự bị đại học tốt nhất ở New York.
# 117 Các trường trung học tư thục tốt nhất ở New York.
# 235 Các trường trung học tốt nhất về STEM ở New York.

Key Facts
 • Tọa lạc tại Houghton, cách Buffalo và Rochester chỉ 1 giờ đi xe.  
 • Khuôn viên trường nằm chung với Houghton University. Học sinh có thể sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học cũng như học các môn  lấy tín chỉ kép tại đây. 
 • Được xếp hạng là Top 13 trường Cơ đốc giáo tốt nhất New York, chương trình học Online và Offline cho học sinh nhiều lựa chọn. 
 • Giảng dạy 18-20 môn Nâng cao, có chương trình Tín chỉ kép liên kết với 6-8 trường đại học.
 • Chương trình ESL từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Dịch vụ dạy kèm (tutoring) và luyện thi SAT có sẵn cho học sinh quốc tế.

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

Houghton Academy

1. Tổng quan trường Houghton Academy

Năm 1883, trường trung học tư thục Houghton Academy được thành lập tại Houghton, New York. Trường được tọa lạc tại một thị trấn yên bình, vừa bảo đảm an toàn cho học sinh vừa là nơi lý tưởng để tập trung học tập. Khi học tập tại đây, học sinh không chỉ có thể thưởng ngoạn các cảnh đẹp nơi đây như thác Niagara nổi tiếng thế giới, công viên “Grand Canyon of the East”, ... mà học sinh có thể đến với thành phố Buffalo nhộn nhịp chỉ trong 10 phút, và 1 tiếng để đến thành phố Rochester. 
Tại Houghton Academy, học viên được học tập trong môi trường cơ sở vật chất tiên tiến, đầu tư kỹ lưỡng như phòng máy tính, thư viện với hơn 255.000 đầu sách, phòng sáng tác nghệ thuật âm nhạc và kịch, hội trường, phòng y tế, hồ bơi cỡ Olympic, nhà thi đấu Tysinger, trung tâm Thomas và Joan Phillippe, sân tennis, v.v. 

Houghton Academy (@HoughtonAcademy) / Twitter
Với lịch sử hơn 140 năm, Houghton Academy đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp nền móng kiến thức vững chắc cũng như trang bị những kỹ năng mang tầm quốc tế cho học sinh. Các kiến thức cốt lõi này bao gồm 15 khóa học AP được trải dài ở các môn nâng cao như Lịch sử Hoa Kỳ, Vật lý, Kinh tế Mỹ,... Tuy lâu đời nhưng Houghton Academy cung cấp môi trường phát triển hiện đại là nơi học tập của nhiều học sinh đến từ 60 nền văn hóa khác nhau.
Bên cạnh những tiết học lý thuyết, trường cũng chú trọng đến việc phát triển những kỹ năng khác. Các hoạt động như nghệ thuật, trượt tuyết, đồ gốm, bơi lội, kỹ năng sống,.. được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích học sinh tham gia để giao lưu học hỏi và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. 
Để học sinh có thể mở rộng thế giới quan của mình và  tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian theo học tại, trường thường xuyên tổ chức các chuyến hành trình đến các địa điểm nổi tiếng như Disneyland, California, Hawaii, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do, trận đấu của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), các buổi biểu diễn tại sân khấu Broadway.. Thêm vào đó là những chuyến tham quan trường đại học như Harvard, MIT, Cao đẳng Boston, Cao đẳng Gordon, Yale, NYU, Princeton,.... Sinh viên có thể đến gặp gỡ và trao đổi với các đại diện trường đại học, từ đó tăng cơ hội bước vào cánh cửa đại học danh tiếng. 
Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá cao và minh chứng là tỷ lệ 100% cựu sinh viên được nhận vào các trường đại học, không ít trong số đó là những trường danh tiếng như Boston University, Georgia Institute of Technology, New York University, Northeastern University, Penn State University, Syracuse University, University of California, University of Washington.


2.Yêu cầu đầu vào của Houghton Academy

 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thì sau (IELTS: 4.5,TOEFL IBT: 45, iTEP: 3.0, TOEFL: 45) hoặc phỏng vấn trực tiếp với trường. 
 • Bài luận
 • Thư giới thiệu
 • Bảng điểm

 

3.Học bổng của Houghton Academy

$6,000

4.Chi phí trung bình ước tính hàng năm

$36,000 1 năm bao gồm Học phí và Ăn ở tại Ký túc xá của trường, phí ESL, TOEFL Prep, SAT Prep, Tutoring.