Fremont Christian Academy
 • United States
 • Fremont, California, United States
  • Loại trường: High School
  • Học bổng: Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
Ranking

# 195 Các trường trung học Kitô giáo tốt nhất ở Mỹ

# 2 Các trường trung học Cơ đốc giáo tốt nhất ở Quận Alameda

# 17 Các trường tư thục K-12 tốt nhất ở khu vực vịnh San Francisco

# 4 Các trường tư thục K-12 tốt nhất ở quận Alameda

# 48 Các trường trung học tư thục dự bị đại học tốt nhất ở khu vực vịnh San Francisco

# 59 Các trường trung học tư thục tốt nhất ở khu vực vịnh San Francisco

# 65 Các trường trung học tư thục đa dạng nhất trong khu vực vịnh San Francisco

# 26 Các trường trung học tốt nhất dành cho vận động viên ở quận Alameda

# 37 Các trường trung học tốt nhất về STEM ở quận Alameda

 

Key Facts
 • Tọa lạc tại Fremont – liền kề Silicon Valley và là nơi đặt trụ sở của Tesla. Đây là khu vực có cộng đồng dân cư giàu có nhất của bang. 
 • Xếp hạng top 25/144 trường Cơ đốc giáo tốt nhất bang California. Nhiều môn học ngành STEM, đặc biệt là Khoa học Máy tính. 
 • Trường có chương trình Dự bị đại học rất tốt, điểm SAT trung bình của học sinh quốc tế của trường là 1476/1600.  
 • Năm 2021, học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận học bổng Đại học với tổng giá trị lên đến 4,1 triệu đô. 

 

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

 1. Tổng quan

Trường Fremont Christian là trường tư thụ phi lợi nhuận có lịch sử lâu đời từ những năm 1968. Tọa lạc tại thành phố Fremont bang California, thành phố nhộn nhịp, hiện đại và đông dân thứ 4 của vịnh San Francisco, học sinh không cần phải đi quá xa để tận hưởng các dịch vụ tiện nghi như khu vực mua sắm, các khu vui chơi giải trí và văn hóa, các sân bay quốc tế, cả các trường đại học lớn,... Khí hậu tại đây ôn hòa và  khá dễ chịu, mùa hè ấm khô trong khi mùa đông sẽ ẩm, nhiều mưa, phù hợp với thể trạng người Châu Á. Thêm vào đó, học sinh có thể đến khám phá thung lũng Silicon, nơi tọa lạc của nhiều công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ với chỉ mất 30 phút lái xe.

Với mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh nên trường đã không ngại đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến như phòng thí nghiệm khoa học hiện đại có nhiều trang thiết bị công nghệ cao diện tích lên đến 880 m2, thư viện, hội trường âm nhạc, phòng huấn luyện thể thao, sân bóng chày, sân bóng đá & bóng mềm cỡ lớn, và trung tâm thể thao hoành tráng và rộng lớn dành cho bóng rổ & bóng chuyền. 

Từ lúc bắt đầu chương trình giáo dục của mình, Fremont Christian đã đón tiếp nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Hồng Kông, Ý, Myanmar, Nepal…Chính vì vậy cộng đồng học sinh tại đây vô cùng phong phú, đa dạng. Điều này tạo cơ hội để học sinh trao đổi văn hóa, mở rộng thế giới quan đồng thời giúp học viên quốc tế có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh và nhận được một nền giáo dục chất lượng.

Trải qua nhiều năm phát triển, trường Fremont Christian không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy vượt trội của mình mà còn chú trọng nâng cao nhận thức về mặt đạo đức giúp học sinh nhận được một nền giáo dục toàn diện nhất có thể. Phương pháp dạy tại Fremont Christian Academy không chỉ nằm trong sách giáo khoa mà còn được các giáo viên cập nhật liên tục ở các các nguồn tài liệu, tạp chí, phương tiện truyền thông sao cho sát với thực tế nhất để tạo ra một môi trường thực tiễn đầy hấp dẫn cho mọi học sinh. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 9:1, tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ giữa các học sinh và giáo viên, giúp nhà trường có thể sâu sát, giúp đỡ từng học sinh. Trường Fremont Christian cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới với 15 chương trình AP và sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên năng động. 

Bên cạnh những giờ học tập căng thẳng, Fremont Christian Academy còn tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi như: mỹ thuật, ban nhạc, hợp xướng, kịch, thơ văn hay các buổi hoạt động thể chất về thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng chày và rất nhiều chương trình khác để học sinh phát triển đam mê, sự sáng tạo của mình.

Ngoài ra, trường còn có ứng dụng Naviance Student, một phần mềm hỗ trợ phụ huynh cũng như học sinh khám phá, lập kế hoạch cho tương lai. Với ứng dụng này, học sinh có thể được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân và tìm kiếm học bổng, xây dựng sơ yếu lý lịch, thông tin trường đại học sau khi hoàn thành chương trình lớp 12. Trường cũng có nhiều mối quan hệ với các đại học lớn như University of California, University of San Francisco, University of Southern California,… giúp cánh cửa đại học của học sinh Fremont Christian trở nên rộng mở hơn.

2. Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm 3 năm gần nhất
 • GPA: 2.0+/4.0
 • Bài thi tiếng Anh của  Fremont Christian Academy
 • Thư giới thiệu

3. Chi phí

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.


4. Học bổng

Trường dành riêng nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế.