Contra Costa College
  • United States
  • San Pablo, California, United States
    • Loại trường: College

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

Contra Costa College

1. Tổng quan của Contra Costa College

Cao đẳng Contra Costa (CCC) là trường lâu đời nhất và đa dạng nhất trong số ba trường cao đẳng ở Khu Cao đẳng Cộng đồng Contra Costa. Nằm trong một cộng đồng đa dạng về kinh tế xã hội, linh hoạt và sôi động về văn hóa. Trường tọa lạc địa điểm thuận lợi gần thành phố San Francisco, Oakland và Berkeley và không xa hệ thống chuyên chở công cộng. Nhờ vậy sinh viên có thể thoả mái khám phá các điểm đến thú vị, có thêm những trải nghiệm đáng nhớ.

Kể từ khi mở cửa vào năm 1949, trường đã cung cấp các dịch vụ giáo dục mẫu mực với tư cách là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở khu vực Quận Tây. Trường có đội ngũ giảng viên và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm đã tạo ra một môi trường học tập tối đa hóa tiềm năng của sinh viên, với sỉ số lợp học nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận và trao đổi dễ dàng với giảng viên. Hiện nay, số lượng sinh viên đang theo học tại trường là hơn 8.000 sinh viên bao gồm 150 sinh viên quốc tế đền từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động thể thao, các tổ chức tình nguyện cùng nhiều hoạt động ngoại khoá khác. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và rèn luyện sức khoẻ thông qua việc tham gia các môn thể thao như: bơi lội, bóng rổ, bóng chày…

Contra Costa College có hơn 100 chương ngành học bao gồm các chương trình chuyển tiếp bậc đại học, bậc cao đẳng và các chứng chỉ nghề. Một trong những chương trình giảng dạy nổi bật nhất là chương trình “năng lượng xanh”, kinh nghiệp giáo dục nghề nghiệp (CE) tại CCC đáng chú ý với Chương trình Electric/Hybrid Automotive Technology Program cung cấp chứng chỉ kỹ thuật viên duy nhất trong vùng vịnh.

 

2. Yêu cầu đầu vào Contra Costa College

  • Điểm trung bình (GPA): 7.5+/10 (3.0+/4.0)
  • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:
  • TOEFL iBT: 61+, IELTS: 5.5+, Duolingo: 90+

 

3. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $8,304

Phí sinh hoạt: $15,084