Butte-Glenn Community College
 • United States
 • Oroville, California, United States
  • Loại trường: College
Key Facts
 • Cao đẳng Butte đạt kiểm định chất lượng đại học cao đẳng Hoa Kỳ (ACCJC) và Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC).
 • Theo học tại Butte-Glenn Community College sẽ giúp cho sinh viên có một vị thế vững vàng để chuyển sang các trường đại học 4 năm cao hạng, nổi tiếng như UC Berkeley, UC Davis, USC, San Francisco State và nhiều trường đại học uy tính khác trong và ngoài tiểu bang California.
 • Trường cung cấp 90% nhu cầu điện hàng năm cho cả cơ sở chính và trung tâm ở Chicago thông qua việc sử dụng tấm pin mặt trời.
 • Butte là thành phố có chi phí thấp sống thấp, rẻ hơn các thành phố lớn ở bang Califonia.

MightyID Academy

Canada
Vancouver, British Columbia, Canada

Brock University

Canada
St. Catharines, Ontario, Canada

University of The Incarnate Word

United States
San Antonio, Texas, United States

San Jose Community College

United States
San Jose, California, United States

Butte-Glenn Community College

United States
Oroville, California, United States
Xem thêm
Filter
0

Bộ lọc trường

Butte-Glenn Community College

1. Tổng quan Butte-Glenn Community College

Butte College được thành lập vào năm 1986, là một trường cao đẳng cộng đồng ở Butte-Glenn Community College District nằm ở trung tâm của Bắc California, chỉ cách Sacramento 75 dặm về phía Bắc và cách San Francisco ba giờ về phía Đông Bắc. Khu vực này nằm ở Oroville với các trung tâm ở Chico và Glenn County. Thành phố Chico được công nhận là một trong 10 thị trấn nghệ thuật hàng đầu ở Mỹ. Một cộng đồng đang phát triển, Chico cung cấp các hoạt động văn hóa: âm nhạc, nghệ thuật và sân khấu, tất cả đều gần Đại học Bang California, Chico.

Trường đào tạo khoảng 17.000 sinh viên đang theo học và còn cung cấp một nền giáo dục chất lượng và hơn 200 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng, các chương trình đào tạo để lựa chọn nghề nghiệp hoặc tham gia các lớp giáo dục phổ thông để chuyển tiếp sang CSU, UC hoặc đại học tư thục. Butte College có tỷ lệ chuyển tiếp cao nhất đến CSU, Chico, và nhiều cựu sinh viên của trường đã thành công trong sự nghiệp tiêu biểu như: Cứu hỏa, Điều dưỡng, Thực thi pháp luật, Hàn, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Thiết bị nặng và hơn thế nữa. Trường cũng cung cấp các văn bằng đảm bảo chuyển tiếp đến các trường Đại học Bang California - với 30 bằng Cao đẳng về Nghệ thuật và bằng Cao đẳng về Khoa học. Ngoài ra Butte College còn tiên phong trên khắp cả nước về giáo dục bảo vệ môi trường bền vững, thiết lập các môn học về quản lý môi trường và phát triển tương lai.

Năm 2011, Butte College trở thành trường cao đẳng đầu tiên trở thành trường “tích cực hóa lưới điện”, có nghĩa là trường có khả năng tạo ra đủ điện từ các mảng năng lượng mặt trời để bù đắp hoàn toàn chi phí điện năng. Sở hữu 25.000 tấm pin mặt trời và có khả năng tạo ra 6,4 triệu kilowatt giờ điện mỗi năm hoặc 4,5-megawatt DC - đủ để cung cấp năng lượng cho 920 ngôi nhà.

 

2. Yêu cầu đầu vào của Butte-Glenn Community College

 • Điểm trung bình (GPA): 6.5+/10 (2.6+/4.0)
 • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài thi sau:
 • TOEFL iBT: 45+, IELTS: 5.0+, PTE: 39+, Duolingo: 75+,
 • Thư giới thiệu

 

3. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $15,648

Phí sinh hoạt: $17,500